Đào tạo ” Quy trình làm việc” cho cán bộ công nhân viên sau giờ làm việc.

Hàng tháng công ty sẽ tổ chức các buổi đào tạo cho cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên về cách thức hoạt động, quy trình làm việc, từ tiếp đón khách hàng cho tới chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
Đến với #Pro_Car quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc “chuyên nghiệp” và “tận tâm” từ khâu tiếp đón khách hàng cho đến tiếp nhận phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm tất cả đều được đào tạo một cách bài bản. Bên cạnh đó với đội ngũ anh em kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp, giải trí, sữa chữa, và nâng cấp cho xe ô tô của mình.
Với mong muốn trở thành một trong những trung tâm “hàng đầu” về chăm sóc xe đứng đầu về “chất lượng” và “dịch vụ” theo đúng tiêu chuẩn của hãng.
Sự đồng hành của quý khách hàng chính là niềm tin và động lực để Pro Car ngày càng phát triển hơn nữa trong những chặng được sắp tới.Hi vọng rằng trong “hiện tại” và “tương lai” Pro Car sẽ luôn là đối tác đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi chuyến đi!!!!!!!

 

Z3726092907175 7aa8132b98fb717f02762ad2c1818833
Những chú ong chăm chỉ sau giờ làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.