7 hạng mục sửa chữa máy gầm Ô tô

Sửa chữa máy gầm ô tô luôn là vấn đề mà những người yêu thích xế cưng đều quan tâm đến, vậy có những hạng mục nào khi sửa chữa bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc nắm được rõ nhất

Các hạng mục sửa chữa máy gầm ô tô

Các hạng mục bảo dưỡng máy gầm ô tô

– Máy, gầm, điện, điện lạnh….: Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng, tiểu tu, trung tu, đại tu, theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với từng dòng xe. Hệ thống điện, điện lạnh chuẩn đoán chính hãng, đúng phương pháp.

– Kiểm tra, đọc lỗi, xoá lỗi bằng máy chuẩn đoán: lỗi sự cố hệ thống, ….

– Hệ thống lái: kiểm tra, tinh chỉnh cân bằng hệ thống lái..

– Hệ thống xả: cụm ống dẫn khí thải, cảm biến oxy, bộ chuyển đổi xúc tác, bộ phận giảm thanh và ống thoái khí thải.

– Hệ thống phanh: kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống phanh.

– Hệ thống lạnh: sử dụng máy kiểm tra, rút, nạp gas khép kín không gây độc hại ra môi trường.

– Bình điện ắc quy.

Các hạng mục sửa chữa

Sau khi tiến hành kiểm tra bảo dưỡng các hạng mục trên, khi phát hiện lỗi ở bất kỳ hạng mục nào sẽ tiến hành sửa chữa ở hạng mục đó.

Khi tiến hành sửa chữa cần phải thực hiện bằng trang thiết bị máy móc hiện đại, để đảm bảo sửa đúng vị trí, đúng lỗi của máy gầm.

Như kiểm tra máy, gầm, điện lạnh,… bằng những thiết bị máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của hãng sẽ mang lại kết quả cao, tìm và sửa lỗi chính xác đến từng chi tiết của máy.

Bên cạnh đó hệ thống xả, phanh lái, hệ thống lạnh, bình điện ác quy,… cũng nằm trong hạng mục bảo dưỡng và sửa chữa máy gầm ô tô.

7-hang-muc-sua-chua-may-gam-o-to

Những lưu ý khi sửa chữa máy gầm ô tô

Mỗi một bộ phận của xế hộp đều có giá trị và đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bạn cần phải nắm rõ được lỗi sai của chiếc xe của mình để có thể sửa đúng vị trí, bộ phận, tránh ảnh hưởng đến các thiết bị vị trí lân cận.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ được lỗi sai của máy gầm ô tô, chính vì vậy bạn cần phải tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị sửa chữa uy tín, có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm như vậy mới đảm bảo được chất lượng và an toàn cho xế yêu của bạn.

Hiện nay trên thị trường sửa chữa máy gầm ô tô tại Vĩnh Phúc đang có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này, tuy nhiên chất lượng và giá cả của từng đơn vị thi công hoàn toàn có sự chênh lệch, yêu cầu chủ nhân của mỗi chiếc xe cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ.

Tuy mới được thành lập năm 2020, nhưng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn chuyên về lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô như Huyndai, Toyota, Honda,… Pro Car Vĩnh Phúc đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Với những sản phẩm thiết bị máy móc tiên tiến, theo tiêu chuẩn hãng, cũng những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn uy tín trên thị trường, Pro Car Vĩnh Phúc chính là địa điểm đáng tin cậy không thể bỏ qua cho xê yêu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *