TẠI SAO CẦN DÙNG CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP

Cảm biến áp suất lốp giúp bạn phòng tránh được những sự cố không may xảy ra khi đang di chuyển: nhiệt độ, áp suất lốp,…

Bên cạnh các thiết bị an toàn khác dành cho xe hơi, cảm biến áp suất lốp là một thiết bị cảnh báo mà bạn không nên bỏ qua cho chiếc xe hơi của mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được nguyên nhân vì sao cần thiết bị này nhé.

tai-sao-can-dung-cam-bien-ap-suat-lop

Đảm bảo an toàn khi di chuyển

Có rất nhiều trường hợp nổ và hỏng lốp khi đang di chuyển. Nó khiến bạn gặp khó khăn trong việc tiếp tục di chuyển và sửa chữa nếu đang ở trên cao tốc hay những cung đường đồi núi.

Việc kiểm tra lốp trước khi di chuyển vô cùng quan trọng, tuy nhiên bằng mắt thường rất khó đảm bảo độ an toàn chính xác về áp suất lốp cũng như nhiệt độ lốp khi bạn đang di chuyển.

Cảm biến áp suất lốp giúp bạn nắm được áp suất, nhiệt độ lốp của tất cả các bánh xe đang là bao nhiêu, và khi vượt quá ngưỡng an toàn mà đã cài đặt trước hệ thống sẽ tự động cảnh báo trên màn hình DVD xe hơi giúp bạn có thể lái xe một cách an toàn.

Dễ dàng sử dụng

Hầu hết các bộ cảm biến lốp xe hơi hiện nay đều được thiết kế tối ưu, kết nối không dây, nhỏ gọn để dễ dàng cho việc lắp đặt, cài đặt khi sử dụng.

Bên cạnh đó một số sản phẩm cảm biến lốp có tính năng vượt trội, cảnh báo người lái xe thông qua văn bản hoặc giọng nói bằng tiếng Việt tích hợp tính năng thông báo trên màn hình DVD giúp cho lái xe vừa lái mà vừa nắm bắt được thông số xe, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Lựa chọn cảm biến lốp như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cảm biến với mẫu mã, giá thành, tính năng tích hợp, những ưu điểm nổi trội khác nhau. Nó giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định lắp, tuy nhiên cũng sẽ gặp khó khăn vì có quá nhiều sản phẩm và bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất cho chiếc xe của mình.

Có rất nhiều đơn vị luôn hướng đến giá thành cao nhất mà chưa hướng đến sự phù hợp đối với chiếc xe của khách hàng, khiến cho bạn không cảm thấy hài lòng về chất lượng mà cảm biến áp suất lốp đem lại, cũng như không đáp ứng được với những mong muốn khiến cho bạn tốn thêm chi phí và thời gian để lắp đặt thay mới.

Là một đơn vị chuyên các dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, Pro Car luôn có những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, đặc điểm của từng chiếc xế hộp. Đặc biệt chính sách ưu đãi cùng chế độ chăm sóc tốt nhất thị trường, chính là lựa chọn tuyệt vời cho chiếc xe yêu của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *