Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PROCAR XIN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Kính gửi Quý khách hàng,quý đối tác!

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi xin được thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán để Quý khách hàng có thể sắp xếp công việc và thời gian mua sắm cũng như sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách thuận tiện nhất.

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024
Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024

1. Thời Gian Nghỉ
– Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán bắt đầu từ ngày 09/02/2024 (tức ngày 29 tháng Chạp) và kéo dài đến hết ngày 14/02/2024 (tức mùng 5 Tết).

2.Thời Gian Làm Việc Trở Lại
– Chúng tôi sẽ hoạt động trở lại vào ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 âm lịch).

3. Dịch Vụ Hỗ Trợ Khách Hàng
– Trong thời gian nghỉ Tết, dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ tạm nghỉ. Tuy nhiên, Quý khách hàng vẫn có thể liên hệ qua  hotline của chúng tôi để được hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp.

4. Giao Hàng và Dịch Vụ
– Các đơn đặt hàng được tiếp nhận trong thời gian nghỉ Tết sẽ được xử lý và giao hàng từ ngày 15/02/2024 trở đi.

5. Ưu Đãi Đặc Biệt
– Trong dịp Tết Nguyên Đán, chúng tôi mang đến những ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng, cùng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp như thường lệ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hiểu biết của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được sự tiếp tục ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng trong năm mới sắp đến.

Chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc. Xin kính chúc mừng năm mới, năm Giáp Thìn 2024!!

Trân trọng,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *