Tiệc tất niên 2023

[ DƯ ÂM YEAR END PARTY 2022 CỦA PRO-GROUP ?? ]

tất niên 2023
Tại tiệc tất niên CTHĐQT. Ông Đinh Văn THủy cùng các cán bộ nhân viên hô to 6 giá trị cốt lõi
Chiều ngày 12/1/2023, tiệc tất niên của Pro-Group đã được diễn ra với sự góp mặt của tất cả cán bộ công nhân viên 2 công ty cùng sự hiện diện của các quý vị khách quý đã đến chung vui cùng Pro-Group
Đây chính là thời điểm để Pro_Group nhìn lại một năm 2022 đã qua với nhiều thăng trầm, chúng tôi đã không ngừng phát triển để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và tốt nhất.
Buổi tất niên đã ghi nhận những đóng góp và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên để cùng nhau đạt những thành tích cao hơn trong năm mới!
cán bộ công nhân viên xuất sắc năm 2022
cán bộ công nhân viên xuất sắc năm 2022

Tại buổi lễ tất niên  CTHĐQT. ÔNG ĐINH VĂN THỦY

đã có bài phát biểu tri ân sự đoàn kết, cống hiến của các thành viên trong Pro-Group đồng thời cũng đề ra những hướng phát triển mới trong năm tới.

Với sứ mệnh

Pro Car ra đời giúp cho khách hàng an tâm, nâng tầm giá trị, tiện lợi muôn nơi

Tầm nhìn

Pro Car quyết tâm trở thành hệ sinh thái kinh doanh dịch vụ, thương mại trong lĩnh vực ô tô hàng đầu khu vực

Pro-Group bước sang năm 2023 với một tâm thế vững vàng quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra vươn cao vươn xa hơn nữa.
tiệc tất niên 2022
Tiệc tất niên 2022

Một phần vô cùng sôi động và đáng được mong chờ trong bữa tiệc chính là phần trình diễn thời trang đến từ các đội thi. 8 đội thi với những màn trình diễn vô cùng thú vị các bộ trang phục thể hiện đúng những vị trí mà họ đang làm. Thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng các đội thi đều có những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng

Biểu diễn thời trang
 Tổ nội thất- chăm sóc xe
Tổ sơn
Tổ sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *