CHĂM SÓC XE PROCAR

Chăm sóc xe ProCar là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, giúp chiếc xe lúc nào cũng bóng đẹp như mới.

Một chiếc xe hơi được chủ nhân chú ý và chăm sóc xe ProCar định kỳ thường xuyên không chỉ giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu mà còn làm tăng tuổi thọ của chiếc xe

Các dịch vụ chăm sóc xe ProCar

Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Mọi người thường nghĩ rằng bề mặt xe hơi đều là những mặt phẳng lớn, dễ cọ rửa và vệ sinh tại nhà. Tuy nhiên việc tự cọ rửa xe hơi tại nhà lại đem lại những tác hại không mong muốn cho chiếc xe yêu.

Sử dụng sản phẩm, chất tẩy rửa không đúng loại dành cho xe hơi sẽ khiến cho vỏ ngoài của chiếc xe bị bạc mau sơn, giảm đi những tính năng của nó và đôi khi những vết bẩn khó tẩy rửa cũng không thể sạch được.

Dịch vụ dọn và vệ sinh nội thất xe ô tô

cham-soc-xe-procar

Không chỉ bên ngoài mà nội thất bên trong của xe hơi cũng rất quan trọng, nó giúp chiếc xe của bạn luôn trông như mới, tuổi thọ sử dụng được kéo dài.

Bên cạnh đó dọn và vệ sinh nội thất xe định kỳ thường xuyên cũng khiến cho không gian bên trong xê hộp được sạch sẽ và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn mỗi khi ngồi trong xe.

Dịch vụ đánh bóng bên ngoài xe hơi

Với  những chiếc xe đã sử dụng lâu, đánh bóng chăm sóc xe ProCar giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên thân xe, tạo độ bóng mới cho chiếc xe.

Dịch vụ phủ Ceramic 

Hiện nay dịch vụ phủ ceramic được rất ít đơn vị sửa chữa nâng cấp xe hơi nhận làm, bởi phủ ceramic yêu cầu người làm phải có tay nghề kỹ thuật cao, cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết như vậy mới đảm bảo được độ chuẩn xác, bền đẹp cho lớp phủ này.

Vì sao nên chọn chăm sóc xe hơi tại ProCar

Hiện nay trên thị trường trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi đã có rất nhiều đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp xe hơi. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng và uy tín trên thị trường.

ProCar tuy mới đi vào hoạt động nhưng luôn được khách hàng đặt niềm tin, sử dụng đa dạng các dịch vụ tại đây bởi chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường, cùng với đó là những chính sách và dịch vụ luôn tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *