Đánh bóng xe ô tô Pro Car

Đánh bóng xe ô tô Pro Car là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi vì bất cứ ai cũng đều mong muốn chiếc xe của mình luôn sạch sẽ và mới mẻ.

Những điều cần biết khi đánh bóng xe ô tô Pro Car?

danh-bong-xe-o-to-pro-car

Đánh bóng xe ô tô Pro Car ngoài giúp chiếc xe hơi của bạn được tân trang, làm đẹp mà còn giúp bảo vệ chiếc xe của bạn. Vậy đâu là cách đánh bóng tốt nhất cho xế yêu của bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé

Phủ nano: phủ nano mới được xuất hiện trong những năm gần đây, tuy mới xuất hiện nhưng phủ sơn nano được đánh giá khá cao, là biện pháp lý tưởng để bảo vệ lớp sơn xe hơi về cả phương diện vajkat lý và phương diện hóa học. Phủ nani được nhiều người ưu chuộng bởi tính ưu việt của nó mang lại chính là các hạt nano với phân tử cấu tạo siêu nhỏ giúp cách ly lớp sơn xe với các tác nhân bên ngoài từ môi trường vô cùng hiệu quả.

Dán keo: Bên cạnh cách làm mới xe bằng phủ nano thì dán keo cũng mang lại hiệu quả tốt, với những ưu điểm như: hiệu quả chống trầy xước tốt, khả năng ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp lớp sơn xe với lớp những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn,…Tuy nhiên biện pháp này cũng có một số nhược điểm như khi tác động mạnh vào lớp sơn sẽ khiến lớp keo dán dễ bị xù xì, khó dán logo in nổi lên trên vỏ xe, vỏ xe dễ bị ố vàng làm độ sáng bóng của xe bị giảm đi.

Đánh bóng xe: Đánh bóng xe được rất nhiều chủ nhân lựa chọn sử dụng cho chiếc xe của mình, giúp làm mới vẻ bên ngoài cũng như lớp sơn của xe trong quá trình sử dụng. Các chuyen gia trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi cũng khuyên rằng cần đánh bóng xe hơi định kỳ 1 năm 1 lần để chiếc xe luôn bóng đẹp và không bị ảnh hưởng đến lớp sơn xe.

Đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu?

Đánh bóng xe ô tô Pro Car đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, chính vì vậy chi phí đánh bóng xe ô tô cũng là điều mà nhiều chủ nhân của xế hộp quan tâm. Chi phí đánh bóng xe ô tô tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, tạo nên những mức giá khác nhau với mỗi chiếc xe.

Kích cỡ xe: Mỗi chiếc xe hơi đều có những kích cơ khác nhau không chiếc nào giống nhau, chính vì vậy mức giá đánh bóng xe ô tô cũng khác nhau giữa mỗi dòng xe, xe lớn chi phí chắc chắn sẽ cao hơn xe có kích thước nhỏ.

Tình trạng xe ô tô: Đây cũng là yêu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí đánh bóng xe hơi, những chiếc xe có nhiều vết xước sẽ cần phải đánh bóng kỹ hơn chính vì vậy mức giá cũng sẽ cao hơn và khiến chủ nhân của chiếc xe cũng sẽ đẩy ý bảo vệ xe hơi của mình hơn.

Vị trí: thông thường những xưởng sửa chữa xe hơi ở trung tâm thành phố sẽ có mức giá cao hơn so với khu vực lân cận

Dịch vụ lựa chọn: Sử dụng dịch vụ phủ sơn nhiều lớp với mức bảo vệ cao hơn sẽ có mức giá cao hơn co với các dịch vụ thông thường.

Để có được dịch vụ tốt nhất cho chiếc xế yêu của mình mọi người cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín với đa dạng các sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng loại xe, từng tình trạng xe riêng. Trung tâm chăm sóc và sửa chữa xe cao cấp Pro Car chính là một địa chỉ tin cậy cho chiếc xe hơi của bạn, tuy mới được thành lập nhưng chính những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đã khiến Pro Car luôn được khách hàng tin tưởng và ghé đến.

Pro Car – Trung tâm Chăm sóc & Sửa chữa xe cao cấp Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Đường 36, Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *