Khai xuân đầu năm Quý Mão 2023 tại Pro Car

Khai xuân đầu năm Quý Mão 2023.

Ngày 27/1/2023 (tức ngày 6/1/2023 âm lịch) Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Pro Car chính thức khai xuân quay trở lại hoạt động sau chuỗi ngày nghỉ tết nguyên đán.

Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mớihôm nay 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết) năm Quý Mão, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thương Mại Và Dịch Vụ có mặt đông đủ tại Công ty để dự lễ khai xuân đầu năm với mong muốn công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

Sau những ngày vui chơi và quây quần bên gia đình chúng ta lại quay trở lại với công việc hằng ngày và với Pro Car cũng vậy chúng tôi quay trở lại để phục vụ quý khách hàng thân thương của mình. Mở đầu một hành trình tiếp theo đầy năng lượng và nhiệt huyết. Để có thể khẳng định được vị thế làm rõ được sứ mệnh và tầm nhìn của mình trong thời gian tới.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBCNV công ty vui mừng được Ban Lãnh Đạo gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBCNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong năm 2023

lễ khai xuân đầu năm 2023
                                                                                                                                        Lễ-khai-xuân-đầu-năm-2023

Dân gian ta thường có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” – nghĩa là sự khởi đầu thuận lợi sẽ mang lại kết quả viên mãn. Tiệc khai xuân đầm ấm và hạnh phúc của những ngày đầu năm mới

Do đó, việc tổ chức tiệc khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm đối với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng. Và với Pro Car cũng vậy tiệc khai xuân là một sự kiện để để ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên chào đón năm mới với mong ước một năm “thuận buồm xuôi gió” và “phát tài phát lộc”. 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được bốc thăm may mắn những phong bao may mắn đầu năm, nhận lộc may từ phía Ban lãnh đạo công ty. Hi vọng  chiếc lì xì sẽ đem lại những vận đỏ may mắn đến với toàn bộ tập thể cán bộ.

Đã thành thông lệ, sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, CBCNV công ty lại cùng nhau sum họp trong ngày khai xuân đầu năm. Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV của Công ty trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

bức ảnh khai xuân đầu năm tại Pro Car
Bức-ảnh-khai-xuân-đầu-năm-tại-Pro-Car

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với lòng đầy quyết tâm của toàn thể CBCNV công ty cho hành trình 2023 đang bắt đầu.

Trên tinh thần đó, tất cả anh chị em trong công ty sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 27/1/2023. Một lần nữa xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước. Nhân đây Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Pro Car cũng xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công!

Hi vọng rằng chúng ta sẽ có một năm mới thật bùng nổ và bứt phá, nhận được nhiều hơn nữa sự yêu thương ủng hộ từ quý khách hàng thân thương.

Happy new year 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *