Đồng hành cùng Pro Car thực hiện chương trình từ thiện ” Cùng chia sẻ, trao yêu thương”

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “CÙNG CHIA SẺ, TRAO YÊU THƯƠNG”

Phối hợp Tổ chức chương trình sửa chữa, chăm sóc xe ô tô tạo nguồn kinh phí tặng Bò giống cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tam Dương

Chương trình từ thiện tặng bò tại Pro Car
                                                             Chương trình từ thiện tặng bò tại Pro Car

Thực hiện Kế hoạch từ thiện năm 2023 của Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Pro Car, nhân dịp thành lập và ra mắt BCH Chi đoàn, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Pro Car phối hợp với BCH Huyện đoàn Tam Dương Tổ chức chương trình sửa chữa, chăm sóc xe ô tô tạo nguồn kinh phí tặng Bò giống cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tam Dương.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, thương người như thể thương thân từ bao đời của ông cha ta với thông điệp “Cho đi là còn mãi”. Như thường lệ mỗi năm Pro Car đều sẽ tổ chức những chương trình thiện nguyện để góp một phần nhỏ công sức của mình giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn vươn lên cuộc sống, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế – xã hội của huyện Tam Dương nói riêng và đất nước nói chung.

Là công ty còn non trẻ chỉ mới chính thức đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Pro Car luôn tự hào được đóng góp những công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng sự phát triển của nước nhà.

Là một trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn được đem đến những trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng, những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chương trình từ thiện tặng bò giống tại Pro Car
                                                                      Chương trình từ thiện tặng bò giống tại Pro Car

Pro Car luôn nhắm tới mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và sẽ luôn là công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong những năm sắp tới.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Pro Car luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Công ty đã tài trợ cho rất nhiều chương trình vì cộng đồng bên cạnh đó Pro Car còn luôn muốn chung tay thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống cho cộng đồng”.

Tại chương trình thiện nguyện năm nay còn có sự kết hợp, đồng tình ủng hộ của Ban Thường Vụ Huyện Đoàn Tam Dương để chương trình được diễn ra hoàn hảo hơn.

Nét đẹp lao động của các kỹ thuật viên tại Pro Car
                                                                 Nét đẹp lao động của các kỹ thuật viên tại Pro Car

Thông tin chi tiết về chương trình:

– Công Ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Pro Car sẽ ủng hộ 50% tổng doanh thu từ dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe ô tô trong 05 ngày làm việc.

– Thời gian: từ ngày 06/6/2023 đến ngày 10/6/2023

– Địa điểm tổ chức chương trình: Tại Trung tâm chăm sóc và sửa chữa xe ô tô Pro Car, xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

– Số tiền thu được sẽ mua “Bò giống” để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Dương.

– Thời gian tặng bò dự kiến: 20/6/2023

Hãy cùng Pro Car lan tỏa sự yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn nhé!

Hi vọng rằng nhận được nhiều sự yêu thương đến từ quý khách hàng để Pro Car có thể chung tay giúp đỡ được nhiều các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sự thành công của chương trình lần này sẽ là động lực để Pro Car có thêm thật nhiều những chương trình khác!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *