Lễ Ra Mắt Chi Đoàn Pro Car Và Ký Kết Chương Trình Từ Thiện

LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN PRO CAR VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SỬA CHỮA-CHĂM SÓC XE Ô TÔ ĐÀO TẠO NGUỒN KINH PHÍ TẶNG BÒ GIỐNG CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TAM DƯƠNG

Các đồng chí tham dự cùng chụp ảnh lưu niệm
Các đồng chí tham dự cùng chụp ảnh lưu niệm
Chiều 19/5/2023 tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Pro Car được sự nhất trí, đồng ý của BLĐ công ty, sự hướng dẫn, giúp đỡ của Huyện Đoàn Tam Dương ra mắt “Chi Đoàn Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Pro Car”
Cùng phối hợp “Lễ ký kết hợp tác tổ chức chương trình sửa chữa, chăm sóc xe ô tô tạo nguồn kinh phí tặng bò giống cho các đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện Tam Dương”
Đến dự tham gia với buổi lễ có:
– Đ/C Nguyễn Trung Kiên – Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Tỉnh Vĩnh Phúc
– Đ/C Trần Tuấn Vũ – Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Phó trưởng ban tổ chức kiểm tra tỉnh đoàn
– Đ/C Dương Chí Cường – Phó ban tổ chức huyện ủy
– Đ/C Vương Thị Thanh Tâm – Phó ban Tuyên Giáo huyện ủy
– Đ/C Phùng Quang Minh – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Tam Dương
– Đ/C Vũ Đại Phong – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Hoàng Hoa
– Đ/C Hà Khắc Tự – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Hoàng Hoa
– Các đồng chí BLĐ xã Hoàng Hoa, BLĐ công ty Pro Car cùng 23 Đoàn Viên, thanh niên công ty Pro Car cùng tham dự.
Phát biểu tại buổi lễ:
+ Đ/C Nguyễn Trung Kiên có nói ” Trong cái điều kiện khó khăn, và được sự quan tâm của các đồng chí trong BCH huyện Đoàn, BCH địa phương thì 1 chi đoàn còn non trẻ, mới chính thức đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng có 1 lực lượng đoàn viên thanh niên tương đương với một cơ quan phụ trách Huyện đoàn”, bên cạnh đó Đ/C còn tuyên dương sự cố gắng của BCH đoàn, sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao của BLĐ công ty, đây có thể được coi là một đơn vị điểm của tỉnh Vĩnh Phúc.
Đ/C Nguyễn Trung Kiên phát biểu động viên chi đoàn tại lễ ra mắt chi đoàn mới
     Đ/C Nguyễn Trung Kiên phát biểu động viên chi đoàn tại lễ ra mắt chi đoàn mới
+ Đ/C Phùng Quang Minh thay mặt ban thường vụ Huyện đoàn Tam Dương công bố và trao quyết định thành lập chi đoàn, và mong rằng Chi đoàn trong thời gian tới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong việc đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, thanh niên. Tổ chức các hoạt động, tạo môi trường giáo dục, rèn luyện đoàn viên, thanh niên nhằm góp phần thực hiện các nhiệm vụ kinh tế của công ty, nhiệm vụ chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.
Phùng Quang Minh - Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Tam Dương tại buổi lễ ra mắt Chi ĐOàn Pro Car
hùng Quang Minh – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Tam Dương tại buổi lễ ra mắt Chi ĐOàn Pro Car
+ Về phía đại diện Công Ty cũng như chi đoàn mới Đ/C Khương Khắc Quân – TGĐ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Pro Car đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí, đồng thời đưa ra định hướng hoạt động trong thời gian tới của chi đoàn.
TGĐ. Khương Khắc Quân đại diện chi đoàn mới phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
TGĐ. Khương Khắc Quân đại diện chi đoàn mới phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo
Nhân dịp buổi ra mắt thành lập Chi đoàn mới thì tại buổi lễ diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty Pro Car và BCH huyện đoàn Tam Dương tổ chức kế hoạch từ thiện
– Hàng năm Công Ty Pro Car sẽ dành 5-7 ngày doanh thu của Công ty để triển khai các hoạt động an sinh xã hội như tặng bò giống, xây nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên, thanh niên và thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Dương.
Hi vọng rằng với việc làm ý nghĩa này sẽ góp phần nhỏ công sức giúp đỡ được những hoàn cảnh còn khó khăn có cuộc sống tốt hơn!
Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đã bỏ thời gian, công sức đến tham dự buổi lễ, để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp!!!
Pro Car xin hứa sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí, đồng thời làm tốt sứ mệnh của mình để tạo ra những giá trị có ý nghĩa hơn cho xã hội!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *