Đẩy mạnh công tác đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty

Khóa học nhà quản lý chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự là thành phần cốt lõi và quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, năng lực, kiến thức chuyên môn cho tất cả nhân viên là khâu quan trọng trong việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự. Trong quá trình đào tạo, mỗi nhân viên sẽ tự tích lũy, cập nhật thêm kiến thức, học tập, trau dồi kinh nghiệm của những đồng nghiệp khác để đáp ứng nhu cầu công việc, đương đầu với những thách thức trong tương lai.

Với mục tiêu như vậy ngày 10/12/2022  Ban Lãnh Đạo Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Pro Car tạo điều kiện để các cán bộ công nhân viên trong công ty tham gia khóa đào tạo “Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp”

Ngày nay trước sức ép của thị trường cũng như mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thì công tác đào tạo là một nhiệm vụ cấp bách cần phải thực hiện và không thể nào thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn đi lên, một đất nước muốn phát triển thì cần phải đào tạo một nguồn nhân lực có tay nghề và năng lực tốt.

Đối với anh em kỹ thuật tại xưởng , những người luôn góp công thầm lặng cho những yêu cầu của khách hàng  không quản ngày đêm thì họ luôn xứng đáng hơn ai hết để được tạo điều kiện nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của mình.

Với một loạt các chuyên đề được triển khai như kỹ năng quản lý, giao tiếp, kỹ năng ra và thực thi quyết định, kỹ năng tạo động lực cho nhân viên dành cho các anh em có chức vụ từ Tổ phó trở lên, kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian sao cho hiệu quả dành cho toàn thể CBCNV văn phòng. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung đó chính là xây dựng đội ngũ nhân sự tại công ty hùng mạnh, vững chuyên môn, từ đó giúp hệ thống hoạt động của Pro Car ngày càng trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Khóa học đào tạo nhà quản lý chuyên nghiệp
                                                                                                                                                   Khóa học đào tạo nhà quản lý chuyên nghiệp

Nhưng một người làm tốt chưa chắc tổ chức ấy đã tốt mà cần phải có sự phối hợp hài hòa trong một tổ chức đội nhóm.

Việc mà một người tổ trưởng biết cách để dẫn dắt các thành viên của đội mình cũng phối hợp để đi lên đó là một thành công lớn trong cách quản lý đội nhóm. Chính vì vậy mà Ban Lãnh Đạo công ty đã tạo điều kiện để các cán bộ công nhân viên của công ty cần được tham gia khóa học này để rèn luyện kỹ năng, kiến thức về cách tổ chức, hoạt động của nhóm .

 

Đẩy mạnh công tác đào tạo
                                                                                                                                                            Đẩy mạnh công tác đào tạo

Thời gian của khóa học chỉ diễn ra 2 ngày từ ngày 10-11/12/2022 khóa học đã thu về được rất nhiều các kiến thức bổ ích như: nhận biết mình thuộc nhóm tính cách nào trong hệ DISC để khắc phục và phát huy những điểm mạnh và điểm yếu, cách để quản lý đội nhóm hiệu quả, xây dựng quy trình lập kế hoạch, kỹ năng thuyết trình trước đám đông,vvvvv

Hi vọng rằng sau khóa học này cán bộ nhân viên Pro Car sẽ áp dụng được những kiến thức đã học để cùng góp phần xây dựng phát triển công ty ngày một đi lên!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *