Pro Car – Top 20 thương hiệu dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2022

Pro Car vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu dịch vụ tốt nhất Việt Nam được người Việt tin dùng năm 2022

Sáng ngày 18/12/2020, tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Pro Car tự hào được vinh danh là đơn vị xuất sắc trên cả nước đón nhận top 20 trong chương trình: Truyền Thông và Quảng Bá Sản Phẩm – Dịch Vụ được người Việt tin dùng

top 20 dịch vụ được người Việt tin dùng
                                                                                                                                          Top 20 dịch vụ được người Việt tin dùng
Thật vinh dự khi chỉ vừa mới đón sinh nhật 2 tuổi gần đây Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Pro Car đã lọt Top 20 trong tổng số 300 Doanh Nghiệp về dịch vụ uy tín được người Việt tin dùng.

Tại buổi lễ trao giải, Ông Khương Khắc Quân – Tổng Giám Đốc đại diện công ty vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022.

Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên Pro Car. Chúng tôi đang hàng ngày hàng giờ mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng nhất. Giải thưởng cũng phần nào thể hiện được niềm tin yêu của người quý khách hàng đã đồng hành cùng Pro Car trong suốt thời gian qua.
Mặc dù sinh ra trong chính thời điểm của dịch Covid 19 bùng nổ nhưng Pro Car luôn không ngừng phấn đấu để đưa tới khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất!
Top 20 dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2022
                                                                        Top 20 dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2022

PRO CAR  – Thương hiệu uy tín với khát vọng vươn tầm quốc tế

Để được vinh danh với danh hiệu cao quý này, Pro Car đã vượt qua rất nhiều những tiêu chí khắt khe của giải thưởng thông qua các tiêu chí của Ban tổ chức như: Chất lượng, hiệu quả và trách nhiệm; năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ; công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; công tác quản lý…

Top 20 dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2022
                                                                    Top 20 dịch vụ được người Việt tin dùng năm 2022

Là doanh nghiệp non trẻ nhưng nhận được sự tin tưởng, yêu quý của quý khách hàng trong những thời gian qua chính  là những đóng góp to lớn trong hành trình chinh phục giải thưởng của  Pro Car

Với tầm nhìn: “Pro Car quyết tâm trở thành hệ sinh thái kinh doanh dịch vụ, thương mại, trong lĩnh vực ô tô hàng đầu khu vực” chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên xe của mình bằng chính sự nỗ lực không ngừng phát huy, tiếp thu và học hỏi.

Giải thưởng cao quý
                                                                                                                                                          Giải thưởng cao quý

Đây chính là bước đà để hi vọng Pro Car có thể chạm tới những giải thưởng lớn hơn trong tương lai! Hy vọng trong thời gian tới đây, Pro Car sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào việc đem đến cho quý khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Chúc cho khát vọng khẳng định vị thế vững mạnh của Pro Car không chỉ hiện thực hóa ở trong nước mà còn sớm vươn ra quốc tế.

PRO CAR – CÙNG BẠN CHUYỂN ĐỘNG MUÔN NƠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *