Phục hồi xe ô tô tai nạn có khó không?

Phục hồi xe ô tô bị tai nạn như thế nào?

Trong quá trình tham gia giao thông việc xảy ra tan nạn là một vấn đề không ai mong muốn. Nhưng thực tế thì không ai có thể biết trước được tất cả những sự kiện sẽ xảy ra trên đường, tùy vào từng vụ tai nạn mà tình trạng của mỗi xe ô tô là khác nhau. Với những điều không may xảy ra như vậy thì các bạn muốn tìm hiểu quy trình khắc phục xe ô tô bị tai nạn ra sao vậy thì hãy cùng Pro Car tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính [hide]

 1. Xe tai nạn có phục hồi được không?
 2. Quy trình phục hồi xe tai nạn tại Pro Car như thế nào
 3. 1 số dịch vụ chăm sóc xe tại Pro Car

Xe tai nạn có phục hồi được không?

Phục hồi xe ô tô tai nạn là gì?

Phục hồi xe ô tô tai nạn là những kỹ thuật giúp lấy lại sự bằng phẳng và bóng loáng với lớp sơn như ban đầu sau khi ô tô mắc phải những lỗi cần phải sửa chữa. Trả lại vẻ đẹp cũng như sự hoạt động ổn định của chiếc xe tùy vào tình trạng của từng chiếc xe mà sẽ có những phương án phục hồi khác nhau.

Phục hồi xe ô tô tai nạn
 Phục hồi xe ô tô tai nạn

Những chiếc xe ô tô gặp tai nạn thì việc xe bị hư hỏng là không thể tránh khỏi. Vậy việc phục hồi xe ô tô tai nạn về lại nguyên trạng ban đầu có làm được không?

Đối với những xe ô tô chỉ hư hỏng nhẹ thì quy trình sửa chữa không tốn quá nhiều thời gian.

Với những xe ô tô bị hư hỏng nặng hơn thì quá trình làm đồng sơn ô tô, phục hồi xe ô tô tai nạn phải tốn nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí hơn. Pro car đơn vị uy tín chăm sóc và sửa chữa xe ô tô, tại đây chúng tôi cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng để thay thế. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô tai nạn có thể phục hồi xe của bạn một cách tốt nhất.

Lưu ý đối với những trường hợp va chạm, hư hỏng nhỏ. Bạn cũng nên đưa xe của mình đến garage ô tô để kiểm tra. Đôi khi những lỗi nhỏ tưởng chừng như vô hại lại làm hỏng cả một hệ thống máy móc trên xe. Về lâu dài có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, chất lượng, tuổi thọ của xe.

Quy trình phục hồi xe tai nạn tại Pro Car gồm những công đoạn nào?

Bước 1: Tiếp nhận và đưa xe về xưởng

Bước 2: Kiểm tu

Kiểm tra lỗi – thông báo tình trạng ô tô gặp phải

Đây là bước đầu kiểm tra, đánh giá các hư hỏng của xe sau khi gặp tai nạn. Xem xét tình trạng thân vỏ bên ngoài, và các bộ phận chi tiết máy móc bên trong. Đánh giá và phân tích xem chi tiết nào có thể phục hồi sửa chữa, chi tiết nào phải thay thế.

Quy trình này sẽ được ghi chép lại. Sau đó thông báo cho chủ chủ xe. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể hướng sửa chữa sao cho phù hợp với túi tiền nhất.

Những phương án phục hồi, làm đồng sơn ô tô tai nạn tối ưu nhất sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa. Xe của bạn vẫn được phục hồi một cách hoàn hảo nhất. Các xe sau tai nạn có thể hoạt động bình thường nếu được sửa chữa, phục hồi đúng cách, đúng quy trình.

phục hồi xe ô tô tai nạn
   phục hồi xe ô tô tai nạn

Bước 3: Sau khi trao đổi với khách hàng thì tiến hành sửa chữa

 • Phục hồi phần vỏ xe

Phần vỏ ô tô là phần thường xuyên bị hỏng hóc. Dù là gặp tai nạn nhỏ, nhưng phần vỏ xe cũng đều bị ảnh hưởng. Chứ đừng nói đến những tai nạn ô tô nghiêm trọng.

 • Sửa chữa, thay thế các chi tiết máy

Đối với những chi tiết cơ khí như động cơ, hộp số, má phanh, lọc gió… Trong những tai nạn nghiêm trọng, những chi tiết này thường sẽ bị hư hỏng rất nặng. Cách tốt nhất là phải thay thế phụ tùng mới.

Các chi tiết này sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng lại trước khi được đưa vào lắp đặt. Nếu tình trạng hư hỏng có thể khắc phục được, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng để tham khảo ý kiến trước khi tiến hành.

Bên cạnh việc tham khảo ý kiến, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên từ chuyên gia để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất là nên thay thế hay sửa chữa lại để dùng tiếp.

 • Kiểm tra vận hành thử máy móc

Sau khi các bước sửa chữa, làm đồng sơn ô tô, phục hồi xe hơi tai nạn, cũng như thay thế các phụ tùng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tổng thể xe lần cuối. Nếu không gặp bất cứ lỗi gì phát sinh thêm, chúng tôi mới tiến hành giao xe cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đồng sơn ô tô và phục hồi xe ô tô tai nạn, chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào trong khu vực. Với chúng tôi, sự hài lòng, sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu trong hiện tại và cả tương lai.

phục hồi xe ô tô tai nạn
 phục hồi xe ô tô tai nạn

1 dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô cao cấp Pro Car

Ngoài dịch vụ phục hồi xe ô tô tai nạn, còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Sửa chữa tất cả các loại nội thất ô tô
 • Dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ
 • Đọc lỗi – xóa lỗi
 • Cứ hộ xe 24/7
 • Cung cấp phụ tùng các loại xe ô tô chính hãng
 • Bảo hiểm ô tô các loại: bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm thân vỏ

Trên đây là quy trình phục hồi xe ô tô tai nạn tại Pro Car hi vọng rằng bài viết đem lại cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và thú vị. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0867 767 168 để được tư vấn hỗ trợ ạ

1 số lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho ô tô chính hãng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *