Quick istop có ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong xe ô tô không?

Quick istop có ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong xe ô tô không?

Quick istop được ra mắt trên thị trường với mục đích giải quyết những khó chịu của tính năng istop mà dòng xe Mazda mang lại. Nhận thấy những bất tiện cùng với những nhược điểm mà tính năng mới của dòng xe Mazda này đem lại cho các bác tài. Chính vì vậy Quick-istop ra đời để tắt vĩnh viễn tính năng istop biến nút “off istop” tạm thời thành nút “on istop” tạm thời. Thay vì phải khó chịu và ấn nút off istop mỗi lần lên xe thì chỉ với Quick istop mọi thứ đều được trở lên nhanh chóng và tiện ích. Nhiều khi vẫn đang đỗ đèn đỏ, động cơ đang tắt bỗng dưng khởi động. Với tính năng istop này, động cơ tự động tắt bao nhiêu giây phụ thuộc vào lượng điện trên ắc quy. Ắc quy tốt thì tạm dừng động cơ lâu và ngược lại vì cảm biến ưu tiên bảo vệ ắc quy. Chính vì vậy mà sự thông minh của tính năng này còn phụ thuộc vào tình hình giao thông và điều kiện của từng quốc gia

Quick_istop_co_ảnh_huong_den_he_thong_dien_cua_xe_khong
Quick-istop có ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe không?

Vậy Quick-istop hoạt động như thế nào?

Được cấu tạo gồm 3 thành phần

  • Vỏ bọc bằng nhựa ABS là một loại nhựa cứng, không giòn, cách điện tốt và không thấm nước. Bền với nhiệt độ cao, tính ứng dụng cao trên thị trường hiện nay. Không bị biến dạng, không có mùi và chịu nhiệt tốt khi sử dụng. Cấu tạo của sản phẩm cũng rất an toàn cho môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Nhựa ABS còn có khả năng chống cháy rất tốt nhờ các thành phần chất trong sản phẩm.
  •  Chip dựa trên phiên bản Usa Mazda Connect Công cụ quét mã chất lượng cao mới được phát triển hỗ trợ tất cả các giao thức OBD. Hoạt động với tất cả các phương tiện tuân thủ OBD. Cho phép đọc mã để ngắt istop.
  • Ổ cắm được thiết kế với giao diện nhỏ 16 chân dễ dàng thao tác cắm vào ổ OBD

Quick-istop có ảnh hưởng gì tới hệ thống trong xe không?

Câu trả lời là ” HOÀN TOÀN KHÔNG ”

Để ra mắt được 1 dòng sản phẩm trên thị trường và nhất là đối với những sản phẩm mang tính thông tin cao, bên cạnh đó chúng tôi hiểu rằng chiếc xe ô tô giống như là một tài sản có giá trị đối với mỗi gia đình việc sử dụng một sản phẩm điều mà các bác tài quan tâm đến không chỉ là về tính năng của nó mà là còn về tính an toàn của nó đối với tài sản của mình. Để đưa ra thị trường bất kỳ một sản phẩm nào đó cũng đều sẽ phải trải qua quá trình thử nghiệm thực tế sử dụng nghiên cứu

Với quick-istop tất cả các con chip cũng như công nghệ được sử dụng đều được nghiên cứu kỹ và chạy thử nghiệm thực tế. Trên thị trường các phương pháp tắt istop thì không còn là điểm mới những tắt như thế nào là thông minh, tắt mà không ảnh hưởng gì đến xe mới là điều mà các bác tài quan tâm phải không ạ?

Vậy thì quick-istop giải quyết được hết những nỗi lo đó của các bác tài với tiêu chí

  • Không tháo lắp – không ảnh hưởng tới hệ thống điện bên trong xe
  • Không can thiệp phần mềm
  • An toàn tuyệt đối

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bác tài vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage Quick-istop Mazda hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0869.321.899 để được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất ạ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *