CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÁNG 11 TẠI PRO CAR

Chương trình tri ân khách hàng tháng 11 tại Pro car !

Pro Car rất vui mừng thông báo về chương trình tri ân khách hàng giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Pro Car với ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi đã thiết kế để thay cho lời cảm ơn khách hàng đã ủng hộ gara suốt thời gian qua. Với phương châm chăm sóc xế yêu của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Tại Pro Car tự hào là Trung tâm chăm sóc và sửa chữa cao cấp tại Vĩnh Phúc, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chất lượng cao với các trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Chương trình tri ân giảm giá khách hàng sẽ bao gồm các dịch vụ ưu đãi và quà tặng như dịch vụ vệ sinh kính xe; giảm giá dịch vụ vệ sinh kim phun, họng hút và buồng đốt và dịch vụ bảo dưỡng phanh xe, đánh bóng toàn bộ xe và vệ sinh khoang máy cụ thể như sau:

Chương trình ưu đãi chào đông
Chương trình tri ân khách hàng giảm giá tháng 11 tại Pro car

Tri ân khách hàng giảm giá 100% dịch vụ Vệ Sinh Kính Xe Bằng Dung Dịch Ultima Nano Dẻo:

Vệ sinh kính xe sạch sẽ và trong suốt không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, mà còn cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn khi lái xe đặc biệt là khi trời mưa tới. Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng dung dịch vệ sinh kính xe Ultima nano dẻo, một sản phẩm chất lượng và hiệu quả được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp sạch kính xe nhanh chóng và ngăn chặn hiện tượng gạt mưa kêu rít, bảo dưỡng lớp sơn trên xe ô tô hơn nữa thành phần nano dẻo còn giúp hạn chế tình trạng đọng nước trên kính xe mỗi khi đi trong mưa. Pro car tặng quý khách hàng dịch vụ này do đó sẽ giảm giá tri ân cho khách hàng 100%.

Tri ân khách hàng tặng vệ sinh kính xe
Tri ân khách hàng tặng vệ sinh kính xe

Giảm giá lên tới  30% tri ân cho khách hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Dưỡng Phanh xe:

Hệ thống phanh là yếu tố quyết định về an toàn của xe. Nhất là khi mùa đông tới, mưa nhiều thời tiết ẩm ướt rất dễ trơn trượt gây tai nạn. Việc bảo dưỡng và kiểm tra hệ thống phanh trong thời điểm này là rất cần thiết. Chính vì vậy Pro Car quyết định tri ân khách hàng giảm giá 30% cho dịch vụ bảo dưỡng phanh. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ kiểm tra từng chi tiết của hệ thống phanh, thực hiện làm sạch, điều chỉnh, và thay thế linh kiện cần thiết để đảm bảo hệ thống phanh hoạt động tối ưu. Giúp quý khách an tâm khi lái xe.

Giảm giá 20% Cho Dịch Vụ Vệ Sinh Họng Đốt, Buồng Đốt, Kim Phun khi khách hàng ghé Pro Car:

Dịch vụ vệ sinh họng đốt, buồng đốt và kim phun giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu cho xe của bạn. Với ưu đãi tri ân giảm giá 20% đối với khách hàng nào sử dụng dịch vụ này, giúp xe của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Bên Cạnh đó Pro Car còn Giảm giá 20% Cho Dịch Vụ Đánh Bóng Toàn Bộ Xe khách hàng:

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cùng máy móc thiết bị hiện đại dịch vụ đánh bóng toàn bộ xe sẽ giúp phục hồi xe của quý khách hàng như lúc mới mua, sáng bóng, sạch sẽ, nhanh chóng. Mang đến cho xế yêu của bạn một diện mạo vô cùng mới mẻ.

Giảm giá 20% Dịch Vụ Vệ Sinh Khoang Máy đối với mọi xế yêu:

Không chỉ đánh bóng xe, Pro Car còn giảm giá dịch vụ vệ sinh khoang máy sạch sẽ, hạn chế tối đa tình trạng cáu bẩn lâu ngày ảnh hưởng tới các linh kiện thiết bị. Giúp bảo vệ tối đa bộ động cơ hoạt động trơn tru hạn chế hỏng hóc không đáng có. Với ưu đãi tri ân giảm giá 20% cho dịch vụ này, sau khi sử dụng dịch vụ đảm bảo xe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh khoang máy tại Pro car

Tri ân khách hàng giảm giá dịch vụ vệ sinh khoang máy
Tri ân khách hàng giảm giá dịch vụ vệ sinh khoang máy

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 06/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

Hãy nhanh tay liên hệ với Pro Car để biết thêm chi tiết về chương trình đặc biệt này và đặt lịch hẹn nhé.

Pro Car – Trung tâm Chăm sóc & Sửa chữa xe cao cấp Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Km6 – Đường 36, Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Map: https://goo.gl/maps/wU8m91EoHjxiPVTu7

☎Hotline: 0867 767 168

Pro Car cùng bạn chuyển động muôn nơi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *