Tại sao Quick-istop Mazda lại được ra mắt

Lý do tại sao “Quick-istop” lại được ra mắt trên thị trường??

Quick-istop tắt vĩnh viễn tính năng istop
                                                                                                Quick-istop tắt vĩnh viễn tính năng istop

Không phải mà ngẫu nhiên chúng tôi đưa ra thị trường một sản phẩm, nhất là đối với quick-istop một sản phẩm mang tính thông tin và được sử dụng trên xe ô tô. Đối với đa số người Việt thì ô tô không chỉ là một loại phương tiện mà nó còn là tài sản có giá trị lớn chính vì vậy để làm sao khách hàng an tâm và hiểu về giá trị cũng như tác dụng của sản phẩm chính là một trong những yếu tố then chốt đưa sản phẩm được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Vậy thì tại sao quick-istop lại được ra đưa ra sử dụng trên thị trường ô tô cùng Pro Car giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiên phải kể đến đó là mặt thiết kế

-Thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ tiện lợi không làm mất quá nhiều diện tích của xe. Thiết kế nguyên bản của xe đã được thiết kế sẵn cổng OBD sản phẩm quick-istop chỉ cần cắm vào ổ  là tính năng isop sẽ ngừng hoạt động và khi cần sử dụng ổ OBD thì chỉ cần tháo sản phẩm ra là xong. 

-Về cấu tạo của sản phẩm

Cấu tạo đơn giản gồm 3 thành phần:

-Chip dựa trên phiên bản Usa Mazda connect vô hiệu quá tính năng istop
-Vỏ bọc nhựa ABS
-Ổ cắm thiết kế giao diện 16 chân dễ dàng lắp đặt

Lý do cho ra mắt sản phẩm quick-istop trên thị trường??

-Là những  người đã và đang sử dụng dòng xe Mazda chúng tôi nhận thấy sự bất tiện, khó chịu mà tính năng istop mang lại. Istop là một trong những nghiên cứu của các kỹ sư Mazda không thể phủ nhận những tính năng mà nó đem lại cho người dùng trên thị trường. Tuy nhiên, tính năng này lại không phù hợp với thị trường Việt Nam, với cung đường di chuyển ở Việt Nam nhất là ở những thành phố lớn liên tục đèn đỏ, liên tục tắc đường nhiều ngõ ngách khi đó xe  phải liên tục bật tắt vậy thì liệu các bác đã nghĩ đến những vấn đề mà xe sẽ gặp phải chưa ạ? Có cái gì mà tuổi thọ của nó cao khi liên tục phải hoạt động chưa ạ? cung đường vài km mà gặp khoảng chục cái đèn đỏ kết hợp với tắc đường thì tần xuất xe của các bạn phải phải làm việc không ngừng khi chưa kịp nghỉ đã lại bật. Nhiều bác thấy điều đó là tốt nhưng các bạn chưa nghĩ đến hệ quả đằng sau mà nó để lại. 

-Sản phẩm được ra mắt xuất phát từ nhu cầu cá nhân là chính nhưng bên cạnh đó cũng xuất phát từ nhu cầu của thị trường, nhu cầu của khách hàng. Bất tiện như vậy mà không có cách nào giải quyết hoặc là giải quyết nhưng lại phải can thiệp vào hệ thống điện, quá nguy hiểm

-Chính vì vậy quick-istop đã được nghiên cứu và ra đời để khắc phục những vấn đề đó 

Quick-istop tắt istop vĩnh viễn
                                                                                            Quick-istop tắt istop vĩnh viễn

 

Mọi thông tin chi tiết quý bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn chi tiết 0869.321.899. Hoặc liên hệ trực tiếp qua kênh Quick-stop Mazda

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *