Sự kiện dán phim miễn phí tại Pro Car

Sự kiện dán phim miễn phí Classic tại Pro Car được diễn ra từ ngày 24/4/2023-28/4/2023 

Sự kiện dán phim miễn phí tại Pro Car đã kết thúc vào ngày 28/4/2023 được diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của gần 100 khách hàng. Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Pro Car đồng thời là sự kiện được hỗ trợ từ đơn vị phim cách nhiệt chính hãng Classic. Đây là một trong những  cột mốc quan trọng để đưa Pro Car đến gần hơn với khách hàng, đồng thời là sự kiện tri ân khách hàng cũng như quảng bá dòng phim cách nhiệt Classic đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định.

Sự kiện dán phim cách nhiệt miễn phí tại Pro Car
                                                                      Sự kiện dán phim cách nhiệt miễn phí tại Pro Car

Tại sự kiện lần này không chỉ có sự góp mặt của đội ngũ kỹ thuật viên đến từ Pro Car mà còn có sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật đến từ thương hiệu dán phim cách nhiệt chính hãng Classic. 5 ngày làm việc hăng say, hết công suất để kịp phục vụ cho khách hàng. Tại sự kiện lần này số lượng khách hàng đăng ký tham dự không ngừng tăng lên tùy nhiên vì thời gian có hạn và sự kiện được diễn ra đúng vào dịp chuẩn bị nghỉ lễ nên công tác tiến hành cần được thực hiện nhanh chóng và làm sao để đảm bảo tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Pro Car

Pro car luôn tự hào là đơn vị chăm sóc xe uy tín tại Vĩnh Phúc với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc dành cho xe yêu.

Sự kiện lần này được tổ chức với mục đích nhằm tri ân khách hàng, tạo sự gắn kết giữa khách hàng với Pro Car đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh, dịch vụ của Pro Car tới khách hàng. Không chỉ vậy sự kiện được diễn ra đúng vào thời điểm thời tiết chuẩn bị bước sang hè nhu cầu về bảo vệ sức khỏe của các bác tài cần được nâng cao khi thời tiết nắng nóng ảnh hưởng từ tia uv, tia cực tím và đặc biệt là nhiệt độ. Nhận thấy nhiều khách hàng còn chưa biết đến những lợi ích của phim cách nhiệt đối với xe ô tô của mình, được sự đồng hành phối hợp với thương hiệu Classic hi vọng những trải nghiệm mà khách hàng được nhận sẽ cảm thấy hài lòng và nhận ra tầm quan trọng của phim cách nhiệt đối với xe ô tô cũng như sức khỏe của mình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện lần này nhé!

Sự kiện dán phim cách nhiệt miễn phí tại Pro Car
                                                                                                             Sự kiện dán phim cách nhiệt miễn phí tại Pro Car

Z4315286742353 1a2b2a658ac9ed08b475e69fff08b463

Chương trình đã khép lại thành công với những dấu ấn còn đọng lại trong mỗi khách hàng tham dự. Pro Car trân trọng cảm ơn và kính chúc quý Đối tác thành công và sẽ luôn đồng hành cùng Pro car trong thời gian tới! Cảm ơn sự nỗ lực, đồng hành của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên đã tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng để tạo nên một sự kiện tố đẹp này!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *