Phủ gầm xe hơi PRO CAR

Phủ gầm xe hơi PRO CAR giúp bảo vệ chiếc xe và những chi tiết động cơ ở gầm xe khỏi ăn mòn, va đập, tăng tuổi thọ và độ bền cho xế yêu.

Bảo vệ chi tiết gầm xe

phu-gam-xe-hoi-PRO-CAR

Việt Nam là quốc gia có nằm trong đới khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, mưa và nắng nóng quanh năm. Bên cạnh đó địa hình của nước ta đồi núi chiếm phần lớn diện tích.

Chính vì vậy, các xe hơi di chuyển trên địa hình ở Việt Nam một thời gian thường sẽ gặp một số vấn đề như mọt gầm do ngập nước mưa, nước mặn, rỉ sét,… nghiêm trọng hơn là gây ra hỏng hóc các chi tiết máy của xe hơi ở phần gầm xe.

Đa số các xe hơi thường có độ cao gầm so với mặt đất từ 12-18cm, khá sát với mặt đất, khi di chuyển khó tránh khỏi tình trạng đá văng gây móp méo, sứt mẻ, hỏng gầm xe.

Tăng tuổi thọ của gầm xe và các chi tiết gầm

Phủ gầm xe hơi PRO CAR Wruth với thành phần từ cao su non, an toàn cho người sử dụng. Bảo vệ chi tiết máy gầm xe khỏi đá văng, ngập nước mặn, mọt gầm giúp tăng tuổi thọ của xe hơi.

Bên cạnh tăng tuổi thọ của xe hơi, phủ gầm xe hơi PRO CAR còn giúp cách âm tiếng máy gầm, va đập tạo cảm giác thoải mái cho lái xe và những người di chuyển trên xe.

Phủ gầm xe hơi ở đâu uy tín?

Phủ gầm xe hơi giúp bảo vệ gầm và các chi tiết gầm xe. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẽ làm dịch vụ phủ gầm được tốt nhất. Bạn nên lựa chọn những trung tâm xe hơi uy tín sẽ có đội ngũ kĩ thuật và chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

PRO CAR là một đơn vị mới đi vào hoạt động nhưng với tiêu chí luôn mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

🚗 Pro Car – Trung tâm Chăm sóc & Sửa chữa xe cao cấp Vĩnh Phúc
📍 Địa chỉ: Đường 36, Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *